Tin tức

Bảo vệ sức khỏe cả gia đình bằng cách lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp

30/12/2021

Nhà bếp là khu vực nấu ăn của gia đình, do vậy các loài côn trùng như muỗi hoặc ruồi hay bị cuốn hút xâm nhập, từ đó đe dọa đến sức khỏe các thành viên trong gia đình. Có nhiều cách để bảo vệ gia đình tại khu vực nhà bếp như thường xuyên dọn dẹp vệ sinh, lắp đặt các thiết bị thông gió... và trong đó cần phải kể đến lắp cả cửa lưới chống muỗi nữa. Việc lắp cửa lưới chống muỗi cho nhà bếp có những lợi ích gì, hãy tìm hiểu ở bài viết này ngay nhé.

1. Tại sao bạn nên sử dụng cửa lưới cho phòng bếp?

Như mọi người đã biết bếp là nơi nấu nướng, trong quá trình làm việc thường rất bẩn và ẩm ướt nên côn trùng dễ dàng tụ tập trong bếp. Điều này có thể khiến côn trùng truyền bệnh trực tiếp qua vết cắn hoặc thức ăn.

2. Ưu điểm nổi bật khi lắp cửa lưới chống muỗi cho phòng bếp

2.1 Bảo vệ con người khỏi côn trùng tấn công

Đây chính là ưu điểm lớn nhất của những loại cửa lưới này, các loại côn trùng mang mầm bệnh nguy hiểm còn làm biến chất thức ăn luôn khiến chúng ta khó chịu. Vì vậy, cửa lưới chống muỗi nhà bếp là sự lựa chọn hoàn hảo để ngăn chặn chúng, và cửa ra vào cũng có thể ngăn những động vật nguy hiểm lớn hơn, chẳng hạn như kiến ​​và gián. Chuột, rắn, rết…

2.2 Tạo sự thông thoáng

Phòng bếp là nơi thường xuyên nấu nướng nên rất dễ lưu lại mùi thức ăn, khói bụi… những mùi này lâu ngày có thể tồn tại khá khó chịu cho con người. Chưa kể trong quá trình nấu nướng còn rất nóng, nếu không được thông gió trong bếp sẽ rất khó chịu. Vì vậy nếu bạn vừa muốn ngăn ruồi mà vẫn thoáng khí thì cửa lưới phòng bếp là sản phẩm tốt nhất. Chúng tạo thêm cảm giác trong lành và mát mẻ. Tạo sự thông thoáng

2.3 Không lo bị che khuất tầm nhìn

Các sản phẩm cửa lưới đều được làm từ những sợi lưới mảnh tạo khe hở nhỏ để ngăn ruồi muỗi nhưng vẫn mang lại tầm nhìn cho người sử dụng. Các cánh cửa được thiết kế rất gọn gàng và không tốn diện tích.

2.4 Chống bụi

Không ai muốn nấu ăn mà bụi bay vào nhà từ bên ngoài, vì vậy khả năng chống bụi của cửa lưới phòng bếp cực kỳ được coi trọng. Ngoài ra còn rất nhiều lợi ích mà chúng tôi không đề cập đến, trên đây là những lợi ích được người dùng đánh giá cao nhất.

3. Những lưu ý khi lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Đầu tiên là vấn đề kỹ thuật, nếu bạn là dân chuyên nghiệp thì không vấn đề gì, nhưng nếu bạn không có kinh nghiệm cài đặt thì cứ để người cài đặt tự làm. Chất lượng của cửa là một điều nữa cần phải quan tâm, ai muốn mua phải hàng kém chất lượng thì nên để ý kỹ nhiều nguồn khi mua. Giá cả của sản phẩm là điều mà hầu hết người tiêu dùng đặc biệt quan tâm nhưng nó cũng có thể là con dao hai lưỡi. Nhiều người rao bán những sản phẩm kém chất lượng giá cực rẻ đánh vào tâm lý người dùng. Quả là “tiền mất tật mang” nên khi mua sắm tuyệt đối đừng ham rẻ, hãy so sánh giá ở nhiều nơi khác nhau để đạt hiệu quả tốt nhất.

Trên đây là các tư vấn cần thiết để các bạn lắp cửa lưới chống muỗi cho phòng bếp. Hãy liên hệ ngay tới chúng tôi khi bạn cần lắp cửa lưới chống muỗi cho phòng bếp nhé.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830