Tin tức

Sử dụng cửa lưới chống muỗi phù hợp trong ngôi nhà của bạn

03/12/2021
Để chọn được cửa lưới chống muỗi chất lượng tốt cũng cần phải có phương pháp. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách chọn cửa lưới chống muỗi chất lượng. Mọi chi tiết vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn bán hàng để tham khảo sản phẩm.Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều loại cửa lưới chống côn trùng, chống muỗi với nhiều mức giá và chất lượng khác nhau. Lựa chọn cửa lưới chống muỗi phù hợp để lắp đặt cho ngôi nhà không phải là điều đơn giản. Vì vậy, bài viết này sẽ mách bạn chi tiết cách chọn cửa lưới chống muỗi cho từng loại cửa.
 
Những lưu ý khi chọn cửa lưới chống muỗi
Để chọn cửa lưới chống muỗi tốt nhất cho ngôi nhà của bạn, hãy chú ý những điều sau: Chất liệu sản xuất cửa lưới: Chất liệu của tấm lưới, khung cửa lưới, tay nắm,… sẽ quyết định đến chất lượng của sản phẩm. Thông thường lưới được làm từ chất liệu sợi thủy tinh tổng hợp hoặc inox 304 nên đảm bảo chất lượng cũng như tính thẩm mỹ cho cửa lưới.
 Xác định vị trí để chọn loại cửa phù hợp: Vị trí đặt cửa giúp bạn quyết định chọn loại cửa nào. Phần tiếp theo của bài viết sẽ giúp bạn chọn loại cửa cho từng vị trí cửa.
Xem xét thiết kế như: Cửa này có phù hợp với kiến ​​trúc tổng thể hay không, có hợp với phong thủy hay không. Chọn đơn vị sản xuất cửa lưới uy tín: Đây cũng là một điều rất quan trọng mà nhiều người thường làm không kỹ khi lựa chọn thương hiệu cửa lưới. Bạn nên chọn thương hiệu có xưởng sản xuất nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực cửa lưới như Việt Thống vì họ sẽ thiết kế cửa lưới theo yêu cầu của bạn.
Cách chọn cửa lưới chống muỗi chất lượng cho từng loại cửa
Một ngôi nhà thường có nhiều loại cửa khác nhau từ cửa mặt tiền phòng khách đến cửa phòng ngủ, cửa bếp, cửa ban công hay cửa sổ và cửa thông gió. Và mỗi loại cửa đều có những đặc điểm khác nhau nên cần lựa chọn loại cửa lưới chống muỗi phù hợp với loại cửa. Do đó, cách chọn cửa lưới chống muỗi cho từng loại cửa như sau:
Làm thế nào để chọn một cửa lưới chống muỗi cho cửa trước?
Cửa chính của một ngôi nhà thường là cửa có diện tích lớn nhất với chiều ngang khoảng 1,5 m trở lên và chiều cao khoảng 2 m trở lên. Do đó, cửa chính được lựa chọn để lắp đặt là cửa mặt nạ xếp và cửa mặt nạ trượt. Hai loại cửa này đều được thiết kế ray bên dưới giúp bạn dễ dàng đóng mở bằng cách xếp hoặc trượt cửa.
Cửa lưới xếp trượt hay cửa đi chính thì phải sử dụng cửa lưới 2 cánh hoặc cửa lưới 2 cánh. Vì cửa 2 cánh sẽ tạo cảm giác sang trọng cho ngôi nhà. Còn về màu sắc của phào chỉ hay màu của khung cửa thì nên ưu tiên chọn màu phù hợp với kiến ​​trúc tổng thể của ngôi nhà.
 
Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa sổ và cửa thông gió
Cửa sổ và lỗ thông gió thường nằm ở độ cao từ 0,5m trở lên nên rất phù hợp với cửa lưới chống muỗi tự cuốn. Vì cửa lưới tự cuốn có thể đóng mở bằng cách kéo thả dễ dàng và cửa cuốn dạng hộp phù hợp với những cửa có diện tích nhỏ hẹp như cửa sổ hay lỗ thông gió.
Với cửa lưới tự cuốn thì hộp con lăn là bộ phận quan trọng nhất, nên kiểm tra kỹ trước khi mua và sử dụng.
Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa ban công
Ban công của mỗi ngôi nhà là khu vực khá quan trọng, nơi đây sẽ giúp bạn có thể ra ngoài hít thở bầu không khí trong lành sau thời gian làm việc căng thẳng. Và cửa ban công thường rộng hay hẹp tùy từng nhà. Nếu cửa ban công rộng, bạn nên chọn cửa đi 2 cánh dạng trượt, cửa xếp hoặc cửa xếp. Nếu cửa ban công hẹp thì chỉ cần cửa đơn là đủ.
Cách chọn cửa lưới chống muỗi cho cửa phòng ngủ, cửa bếp?
Phòng bếp hay phòng ngủ là khu vực thường xuyên ra vào, nên chọn loại cửa có thể đóng mở dễ dàng như cửa lưới đóng mở. Đây là loại cửa lưới có tay cầm dễ dàng đóng mở chỉ bằng một thao tác vô cùng tiện lợi. Và loại cửa mặt nạ đóng mở này cũng rất dễ dàng lắp đặt, bạn hoàn toàn có thể tự mình lắp đặt và sử dụng rất dễ dàng với loại cửa này.
 
 
Trên đây là một số mẹo nhỏ về cách chọn cửa lưới chống muỗi chất lượng cho ngôi nhà. Hy vọng những thông tin trên là hữu ích đối với bạn. Nếu bạn đã chọn hoặc vẫn chưa chọn được loại và đơn vị cửa. Nhấc máy và gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ.
Menu
.
.
.
0869.911.830