Tin tức

Vietfamily phát triển mẫu cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray thế hệ mới

06/12/2021

Hiện nay, cửa lưới chống muỗi gấp xếp là loại cửa lưới chống muỗi đang được sử dụng khá phổ biến. Với nhiều đặc điểm như kết cấu nhỏ gọn, tính thẩm mỹ cao, cũng như độ bền bỉ trong quá trình sử dụng, nên cửa lưới chống muỗi gấp xếp được khá nhiều khách hàng ưa chuộng sử dụng. Tuy nhiên, các loại cửa lưới chống muỗi xếp ngang hiện nay đều phải có ray chạy phía dưới, phần nào gây bất tiện cho người sử dụng. Mới đây Vietfamily - nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi hàng đầu hiện nay, đã phát triển thêm dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp dọc hoàn toàn không ray dưới cực kỳ tiện lợi.

1. Những ưu điểm nổi bật của dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray dưới của Vietfamily

Đây là sản phẩm hoàn toàn mới do Vietfamily thiết kế và phát triển, và không có một nhà sản xuất nào khác làm được. Với kết cấu rất đơn giản, chỉ gồm có 2 thanh ray chạy 2 bên, thanh di chuyển giữa kéo lưới gấp xếp đóng mở lên xuống, và hoàn toàn không cần ray phía dưới, nên sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp dọc không ray này của Vietfamily rất thuận tiện khi lắp đặt ở các vị trí cửa lối đi lại. Vì không có ray dưới nên việc lắp cửa lưới vào không hề gây cản trở cho bất kỳ hoạt động sinh hoạt nào của gia đình, kể cả việc lau dọn quét nhà cũng cực kỳ thuận tiện.

Các dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp ngang khác dù được quảng cáo là có ray hay không ray thì vẫn cần ray chạy phía dưới. Dù loại không ray đang được nhiều nhà sản xuất cửa lưới chống muỗi khác đang cung cấp thì cũng cần đường ray cao ít nhất 5 mm đễ dẫn hướng, nên vẫn có sự cản trở ở cửa ra vào lối đi. Còn sản phẩm cửa lưới chống muỗi xếp dọc này của Vietfamily thì chẳng cần phải có ray dưới nào, thật là độc đáo cũng như thẩm mỹ, thuận tiện phải không nào.

Việc đóng mở cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc không ray của Vietfamily cũng rất dể dàng, chỉ cần một lực kéo nhẹ lên xuống là có thể đóng mở được cửa lưới gấp xếp dọc này. Ngoài ra cửa lưới xếp dọc không ray Vietfamily còn có nhiều tùy chọn hoạt động mà khách hàng có thể tự điều chỉnh được, như: khả năng dự hãm dừng tại bất kỳ vị trí đóng mở nào, hoặc cũng có thể lắp thêm hệ thống dây ròng rọc để đóng mở bằng cách kéo dây thật dễ dàng.

2. Chất lượng và giá thành của sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc của Vietfamily

Về giá thành và chất lượng sản phẩm của cửa lưới chống muỗi Vietfamily xếp dọc không ray, khách hàng cũng hoàn toàn được thỏa mãn bởi chất lượng sản phẩm tốt, sử dụng bền bỉ, không có hỏng hóc gì. Với cơ cấu đơn giản, cùng vật liệu được lựa chọn kỹ càng, thiết kế tinh chỉnh chi tiết từng cấu kiện nhỏ, vật liệu chế tạo sử dụng loại vật liệu bền bỉ, nên cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc của Vietfamily có tuổi thọ sử dụng cao, khách hàng hoàn toàn yên tâm có thể sử dụng trong một thời gian dài. Cũng chính nhờ đặc điểm là không có ray dưới nên những vấn đề như kẹt cửa do bụi bẩn, rác đọng lại vào ray chạy đối với loại cửa lưới chống muỗi gấp xếp ngang là hoàn toàn không có ở loại cửa lưới xếp dọc này. Hai ray chạy được đặt dọc ở hai bên nên không thể có bất kỳ rác bẩn nào lọt vào gây cản trở hoạt động của cửa được cả.

Về giá thành sản phẩm, khách hàng còn phải ngạc nhiên hơn nữa bởi vì sao với loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi gấp xếp dọc có nhiều tính năng mới này của Vietfamily, mà giá thành lại cực kỳ rẻ. Đó chính là những nỗ lực của các kỹ sư thiết kế sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily để mang đến cho khách hàng sử dụng những sản phẩm có thiết kế độc đáo, hiệu quả và thuận tiện khi sử dụng, mà giá thành lại cực kỳ hợp lý với mức chi phí mua hàng rất thấp.

Trên đây là một số thông tin của chúng tôi về sản phẩm cửa lưới chống muỗi Vietfamily. Trang thông tin Cửa lưới của chúng tôi là đại lý ủy quyền được phép cung cấp các sản phẩm cửa lưới chống muỗi chính hãng của Vietfamily. Để cần thêm thông tin chi tiết về sản phẩm này, hãy liên hệ tới chúng tôi ngay qua số hotline nhé: 0869.911.830

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830