Tin tức

Nên chọn loại cửa lưới chống muỗi nào là phù hợp nhất?

06/10/2021

 

Trong những năm gần đây, nhu cầu sức khỏe của người dân dần được đặt lên hàng đầu. Với sự phát triển không ngừng của xã hội, ngày càng xuất hiện nhiều căn bệnh mới nguy hiểm. Có rất nhiều mầm bệnh gây ra những căn bệnh này nhưng nguy hiểm nhất vẫn là do côn trùng gây ra. Trong gia đình có thể bắt gặp côn trùng ở khắp mọi nơi, vì chúng rất nhỏ nên chúng ta rất khó bắt chúng. Trong số các loại côn trùng nguy hiểm này, muỗi là loài nguy hiểm nhất. Chúng không chỉ là nguyên nhân chính gây ra các căn bệnh cho con người mà còn là những căn bệnh nguy hiểm khác. Nhưng mối nguy hiểm này có thể được ngăn chặn bằng sản phẩm cửa lưới chống muỗi. Đây là lý do tại sao, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về cửa lưới.

  1. Cửa lưới chống muỗi là gì?

 Cửa lưới chống muỗi là loại cửa được cấu tạo từ những tấm lưới rất nhỏ để ngăn không cho muỗi vào nhà. Loại lưới này có cấu tạo chủ yếu gồm 3 phần chính là khung nhôm, lưới và các bộ phận kết nối. Do cấu tạo mắt lưới 1-2 mm, kích thước của muỗi hay các loại côn trùng khác cũng như 3-4 mm nên khi chúng ta sử dụng cửa lưới thì chúng rất khó bay vào nhà.

  1. Có bao nhiêu loại cửa lưới chống muỗi

Cửa lưới chống muỗi trên thị trường có rất nhiều loại nhưng chỉ có 3 loại cửa lưới chống muỗi được nhiều hộ gia đình và cơ sở kinh doanh sử dụng:

 - Lưới sợi thủy tinh Vải lưới được làm từ sợi thủy tinh siêu bền và được tráng một lớp nhựa PE giúp vải lưới dẻo dai, tránh va đập mạnh. Ngoài ra, ô lưới đã được gia công kỹ lưỡng giúp màu sắc của ô lưới hòa hợp với không gian sống xung quanh chúng ta. Ngoài ra, lưới rất dễ vệ sinh, bạn chỉ cần tháo ra để vệ sinh nên không lo bị rách lưới. Lưới cũng có tuổi thọ rất cao, trung bình từ 10-15 năm, có thể lâu hơn nếu chúng ta bảo dưỡng thường xuyên. Lưới thích hợp lắp đặt ở khu vực bếp, lối ra vào, phòng ngủ để chống muỗi hiệu quả.

- Lưới sợi PVC Lưới sợi PVC là loại lưới được làm từ nguyên liệu chính là PVC. Loại lưới này rất dẻo, bền, đàn hồi và giá thành rẻ nhưng nhược điểm là dễ bị rách do va đập, tuổi thọ trung bình thấp. Cửa lưới chống muỗi thường được sử dụng ở những nơi như bàn thờ hoặc nhà tắm để hạn chế tiếp xúc với môi trường xung quanh Trên đây là 2 loại mạng được khách hàng tin dùng và đã qua kiểm định chất lượng.

 Bạn cũng có thể tham khảo thêm các loại lưới inox không phổ biến trên thị trường nhưng cũng tốt.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830