Tin tức

Cách sử dụng cửa lưới chống muỗi hiệu quả?

01/10/2021

 

Với sự phát triển không ngừng của xã hội, nhiều căn bệnh mới đã xuất hiện. Từ những căn bệnh đơn giản sẽ không gây hại cho con người đến những căn bệnh nguy hiểm có thể cướp đi sinh mạng của con người bất cứ lúc nào. Chính vì vậy mà nhiều nhà khoa học đã nghiên cứu và cho ra đời sản phẩm cửa lưới chống muỗi vô cùng hiệu quả trong việc ngăn chặn tác hại của môi trường đối với sức khỏe con người. Và tại sao nó có thể làm được điều này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu.

  1. Chức năng giới thiệu cửa lưới chống muỗi dạng lùa và cửa lưới chống muỗi dạng lùa là gì?

Cửa lưới chống muỗi được đặt tên theo cấu tạo, chính giữa cửa có một lỗ nhỏ giúp ngăn côn trùng có hại trong môi trường. Ngoài công dụng cửa lưới chống muỗi giúp gia chủ kiểm soát hiệu quả và an toàn số lượng côn trùng vào nhà, đồng thời cửa lưới còn có thể cản nắng, lồng lưới nhỏ còn giúp gió trời vào nhà. một cách dễ dàng. , Tiết kiệm năng lượng và thoải mái.

  1. Những lưu ý khi chọn lắp đặt cửa lưới chống muỗi

 Đối với cửa đi, mép trong của khung cửa cách mép trong của tường là 8mm. Đối với cửa lắp đặt, phủ bên ngoài hộp cách mép ngoài của tường 80-100mm. Hướng thẳng đứng của biên dạng song song với hướng chính xác của chùm tia. Chiều rộng của phong bì song song với mép tường. Đối với những gia đình có nhiều vật nuôi như chó, mèo thì bạn nên chọn loại cửa phù hợp như cửa đóng mở, cửa lưới chống muỗi dạng lùa,… để hạn chế tối đa việc chúng bị trầy xước.

Cửa lưới chống muỗi có kích thước nhỏ và có xu hướng tích tụ bụi bẩn và côn trùng chết nên cần được vệ sinh thường xuyên.

Khi vệ sinh cửa lưới cần giữ cho bề mặt lưới bằng phẳng, dùng bàn chải vừa phải, lông bàn chải không quá cứng, chải các khe hở của lưới, dùng khăn ẩm lau sạch khung nhôm.

Cuối cùng, lau sạch cửa lưới bằng khăn khô sạch.

Không được tự ý tháo lắp, sửa chữa nếu cửa lưới bị rách, lệch thanh dẫn hướng cần liên hệ ngay với nhà cung cấp để được hỗ trợ và bảo hành. Nếu bạn muốn mua cửa lưới sợi thủy tinh phủ nhựa thì tốt nhất nên mua hàng của Ý. Đừng bao giờ chọn hàng Trung Quốc, vì hàng này kém chất lượng, có mùi nhựa nặng, khi sờ vào lưới phát ra tiếng rít. Bạn nên chọn khung nhôm của Việt Nam và Nhật Bản, hạn chế sử dụng khung nhôm từ Đài Loan. Nếu bạn muốn cửa lưới làm bằng inox hoặc nhôm thì bạn cần có giấy chứng nhận xuất xứ của công ty bán hàng để đảm bảo chất lượng sản phẩm.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830