Tin tức

Lưới chống muỗi có gây tác hại xấu đến con người không?

22/09/2021

 

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều sản phẩm có ngắn mác của lưới chông muỗi. Nhưng cũng có sản phẩm tốt và kém, những sản phẩm cửa lưới tốt sẽ giúp ích rất nhiều đến con người nhưng nếu gặp các sản phẩm kém thì sẽ không chỉ gây ra tác hại xấu đến con người còn làm cho không gian nhà ở biên chất đi. Thế nên để biết được lưới có tốt hay không chúng ta cùng tìm hiểu các ý sau đây để so sánh nhá.

  1. Lưới chống muỗi là gì?

Lưới chống muỗi là một vật liệu không thể thiếu để tạo nên cửa lưới chống muỗi. Chúng không chỉ có tác dụng ghép nối để tạo nên cửa lưới chúng còn có nhiệm vụ chủ chốt để các chức năng của cửa lưới được kích hoạt.

 Lưới chống muỗi có nhiệm vụ chủ yếu là ngăn chặn các loài côn trùng bay vào trong nhà. Bởi vì, khi lắp cửa lưới các loài côn trùng muốn bay vào nhà sẽ bị ngăn lại bới mắt của cửa lưới. Điều đó tạo nên một bức tường ngăn cách bệnh tật đên con người.

  1. Có nhưng loại lưới nào đang có trên thị trường

Có rất nhiều loại lưới trên thị trường nhằm để cửa lưới có thể thích hợp tới mọi môi trường khi chúng được sử dụng. Và trong số các loại lưới đó có các loại lưới chính sau đây:

 

  • Lưới được làm bới sợi thủy tinh

Lưới được chế tạo từ các sợi thủy tinh siêu chắc chắn và được phủ một lớp nhựa pe giúp cho lưới có độ cố định chắc chắn với khuôn nhôm của cửa. Bên cạnh đó, vì được làm bởi sợi thủy tinh và được phủ lớp nhựa pe nên lưới có đặc tính dễ cuốn, có độ mềm dẻo cao và chịu được sức kéo và đập mạnh của môi trường xung quanh.

  • Lưới sợi inox không rỉ

Loại thử hai mà được nhiều gia đình tin dùng đó là lưới inox không rỉ có độ bên cao. Vật liệu chính của lưới là inox không gỉ cho nên lưới có độ bên cao không bị gỉ theo thời gian. Bên cạnh đó Cấu tạo bên trong của lưới được làm từ sợi thủy tinh đan xen tạo lỗ nhỏ nhằm ngăn chặn được sự xâm nhập từ các loại côn trùng như muỗi, ruồi,... 
Lưới có độ đàn hồi cao, nếu không may lưới bị rách bạn chỉ cần mua lưới thay dễ dàng. Đồng thời loại cửa này được ưa chuộng nhất vì giá thành rất rẻ khá phù hợp với mọi gia đình muốn sở hữu sản phẩm cửa lưới giá tầm trung.

  • Lưới sợi PVC

Là một trong bộ ba được ưa chuộng nhất hiện tại thế nên lưới cũng có được kết câu vô cùng đặc biệt. Lưới cũng được làm từ sợi thủy tinh nhưng khác ở chỗ lưới được phủ lớp nhựa PVC hoặc thép không rỉ cho nên lưới có khả năng chống nước rất tốt và có độ tuổi thọ rất dài.

Trên đây là nhưng loại lưới đang được ưa chuộng trên thị trường chúng có nhưng ưu điểm mà nhiều loại khác không có cho nên hay chọn lựa thật thông minh để được sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.     

 

 

Menu
.
.
.
0869.911.830