Tin tức

Loại cửa lưới chống muỗi nào tốt nhất hiện nay?

30/07/2021

Các khách hàng mua sản phẩm cửa lưới chống muỗi luôn có một vấn đề hàng đầu cần quan tâm đó là độ bền của sản phẩm. Hầu hết các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay đều đã được thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới, tính năng tiện lợi đồng thời chất lượng rất tốt. Nhưng cũng có một vài khác biệt về độ bền của từng loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi, và bạn có thể biết được qua thông tin bài viết dưới đây.

Sự khác nhau về độ bền giữa các loại sản phẩm cửa lưới chống muỗi:

Độ bền của cửa lưới chống muỗi lưới inox:

Đây là loại sản phẩm có thể nói là bền nhất hiện nay. Lưới của nó làm bằng kim loại inox nên chịu lực va đập tốt, mang kéo ra cắt thậm chí còn khó bị rách. Lưới inox kết hợp với khung làm bằng nhôm giúp cho sản phẩm này rất chắc chắn, có thể phòng chống được ngoài muỗi hay côn trùng, mà ngoài ra còn có thể bảo vệ tránh được những loài động vật lớn hơn như chuột, rắn, chó mèo.

Độ bền của sản phẩm cửa lưới chống muỗi có thể nói là không có giới hạn. Lưới inox và hợp kim nhôm làm khung không bị rỉ, nên chả có gì để hỏng cho loại cửa lưới chống muỗi này cả. Bạn có thể sử dụng nó đến chục năm mà vẫn thấy đẹp như mới, tất nhiên với điều kiện là cần biết giữ gìn sản phẩm, không đóng mở cẩu thả, hay va đập quá mạnh vào nó.

Tuy nhiên loại sản phẩm này ngoài ưu điểm bền bỉ ra, có nhược điểm là lưới inox cứng, không thế uốn cuộn gì được, nên chỉ phù hợp làm một số loại cửa nhất định như cửa lùa, cửa đóng mở quay... Với việc sử dụng tốn diện tích, cồng kềnh như vậy nên hiện nay ít người sử dụng sản phẩm này

Độ bền của cửa lưới chống muỗi xếp:

Đây là dòng sản phẩm cửa lưới chống muỗi mới phát triển những năm gần đây, lưới được làm bằng nhựa polyester có thể gấp xếp lại được với nhau khi đóng mở cửa, và chui vào trong khung nhôm. Loại sản phẩm này rất gọn nhẹ nên hiện nay đa số khách hàng sử dụng sản phẩm này để phòng chống muỗi cho ngôi nhà. Việc vận hành cửa lưới chống muỗi dạng xếp cũng rất dễ, chỉ cần đóng mở bằng một lực nhẹ là chúng ta đã có thể vận hành được nó. Cơ cấu bên trong của cửa lưới chống muỗi gấp xếp cũng đơn giản, chỉ gồm có dây căng lưới, bánh xe trên dưới chạy dọc khung nhôm... nên độ bền của sản phẩm cũng tương đối tốt vì hoạt động của nó đơn giản.

Tuổi thọ của sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng gấp xếp cũng khá bền, bạn có thể sử dụng nó yên tâm trong khoảng 5 năm đầu mà không gặp vấn đề gì. Tất nhiên là nó chỉ áp dụng cho những người cẩn thận biết bảo vệ đồ dùng gia đình. Còn nếu không có ý thức giữ gìn thì không thể đưa ra con số ước chừng tuổi thọ sản phẩm được.

Độ bền của cửa lưới chống muỗi dạng cuốn:

Loại cửa lưới chống muỗi cuối cùng đưa ra đánh giá độ bền đó là cửa lưới chống muỗi dạng cuốn. Do có cấu tạo bên trong có lò xo để cuốn lưới, nên đây chính là điểm yếu của dòng sản phẩm này. Lò xo sử dụng lâu ngày có thể bị rão và giảm lực đàn hồi. Thông thường sau khoảng 1 năm là bạn cần tháo lô cuốn ra để căng lại lò xo. Còn các chi tiết khác trong cửa lưới chống muỗi dạng cuốn cũng rất bền, tương đương với sản phẩm cửa lưới chống muỗi dạng xếp.

Trên đây là thông tin đánh giá sơ bộ về độ bền của các loại cửa lưới chống muỗi hiện nay. Để có thêm thông tin chi tiết khác, hãy liên hệ ngay tới chúng tôi nhé.

Menu
.
.
.
0869.911.830