Tin tức

Lý do nên lắp đặt cửa lưới tại văn phòng làm việc

06/07/2021

Hiện nay, việc lắp đặt cửa lưới chống muỗi tại các văn phòng đã trở thanh nhu cầu không thể thiếu cho nhiều đơn vị, doanh nghiệp. Lý do ở đây là gi? Loại cửa lưới chống muỗi nào sẽ phù hợp với môi trường làm việc văn phòng. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Lý do các văn phòng làm việc cần lắp đặt cửa lưới chống muỗi

Hiện nay, các doanh nghiệp, đơn vị đầu tư khá nhiều cho không gian làm việc. Vì đây không chỉ là nơi làm việc cua toàn bộ nhân viên mà cong là bộ mặt của công ty, đơn vị hay doanh nghiệp. Với sự tinh tế trong thiết kế nội thất cùng với cách xắp xếp, bài trí, phối hợp độc đáo tạo nên không gian kích thích, sáng tạo cũng như sự gắn kết giữa các thành viên với nhau chứ không còn là một văn phòng đơn sắc như trước kia nữa.

Hiện đại nhưng vẫn đảm bảo được về vấn đề an toàn. Văn phòng làm việc được thiết kế bắt mắt, tiện nghi, hiện đại và thông thoáng sẽ góp phần khơi dậy sức sáng tạo và những ý tưởng mới mẻ cho nhân viên nhờ đó tăng hiệu quả làm việc.

-> Những vấn đề trên thì cửa lưới chống muỗi hoàn toàn có thể đáp ứng được. Vừa an toàn, hiện đại, tiện nghi. Quan trọng nhất là cửa lưới có thể đảm bảo về vấn đề sức khỏe, tránh được sự tấn công từ muỗi. Từ đó tạo ra được một môi trường làm việc năng động, thoải mái, sáng tọa, tăng lên năng suất làm việc cho toàn bộ nhân viên.

2. Cửa lưới chống muỗi phù hợp với không gian văn phòng

Mỗi không gian văn phòng sẽ sự khác biệt nhau về kích thước căn phòng, kích thước cửa(cửa sổ, cửa ra vào), hướng cửa, thiết kế bố trí vật dụng đồ đạc,… Sự khác nhau này cũng sẽ là khó khăn để lựa chọn một cửa lưới chống muỗi phù hợp.

Cửa lưới tự cuốn loại cửa được ưu tiên sử dụng nhiều nhất hiện nay, vì độ tiện dụng cũng như thẩm mĩ mà nó mang lại. Là sản phẩm cửa lưới chống muỗi có nhiều tính năng mới, lưới tự cuốn vào trong lô cuốn, tiết kiệm diện tích tối đa cho căn phòng của bạn, phù hợp với những văn phòng có kích thước nhỏ hoặc yêu cầu gọn gàng ngăn nắp cao. Lưới được làm từ sợi thủy tinh mềm dẻo, dễ cuốn. Khung được làm bằng nhôm sơn tĩnh điện, hoặc làm từ gỗ rắn chắc có nhiều màu sắc khác nhau. Các phụ kiện được sản xuất từ thép  và nhựa HDPE chịu được mọi loại thời tiết và các tác động ngoại lực khác.

Cửa lưới dạng xếp đây cũng là một loại cửa lưới chống muối rất được ưa chuộng. Thiết kế đơn giản, đẹp mắt, tiết kiệm không gian phù hợp với mọi không gian hẹp rộng khác nhau. Cửa lưới chống muỗi dạng xếp dùng chung cho cửa sổ, cửa đi, lắp trong khung hoặc trên khung cửa có sẵn. Phần khung cửa và lưới đều được sản xuất từ các nguyên liệu chất lượng như những loại cửa lưới chống muỗi khác vô cùng chắc chắn bền bỉ theo năm tháng.

 

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các loại lưới chống muỗi, hãy liên hệ vơi chúng tôi.

Menu
.
.
.
0869.911.830