Tin tức

Những điều nên biết về cửa lưới chống muỗi trước khi chọn sử dụng trong ngôi nhà

29/06/2021

Theo thống kê của các nhà nghiên cứu, Việt Nam nằm trong khu vực chịu ảnh hưởng nặng nề của bệnh sốt xuất huyết. Hàng năm có hàng chục nghìn người mắc bệnh và có rất nhiều trường hợp tử vong.

Vì vậy, người dân ngày càng có ý thức hơn trong việc bảo vệ bản thân và gia đình trước tác hại của muỗi và côn trùng.

Tuy nhiên, việc phun hóa chất hoặc sử dụng thuốc có thể gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe. Đừng lo lắng vì giờ đây đã có dòng cửa lưới chống muỗi vừa an toàn vừa hiệu quả. Nhiều người thường lo lắng rằng sử dụng cửa lưới chống muỗi sẽ làm xấu đi kiến ​​trúc ngôi nhà. Vấn đề này tưởng chừng khó nhưng hoàn toàn có thể giải quyết được.

Hiện nay, để đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ của khách hàng, các loại cửa lưới chống muỗi ngày càng đa dạng và phong phú về mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc. Đối với kiểu nhà biệt thự, yêu cầu thẩm mỹ và không gian thoáng mát, nên chọn những mẫu cửa lưới sang trọng, tinh tế.

Đặc biệt khi lựa chọn cần chọn những gam màu hài hòa với tổng thể ngôi nhà. Các dòng cửa lưới đáp ứng được những yêu cầu này có thể kể đến như: cửa lưới có điều khiển từ xa, cửa lưới xếp, cửa lưới xếp có ray. Đối với các căn hộ chung cư, nên chọn những mẫu cửa không chỉ đẹp, phù hợp mà còn phải có chất lượng tốt, bền, có khả năng chống gió. Với kiểu nhà này, chất lượng nên đặt lên hàng đầu. Còn đối với kiểu nhà cấp 4 thì mẫu cửa đơn giản, dễ lắp đặt là sự lựa chọn hoàn hảo.

Bạn có thể chọn những loại có mức giá tầm trung, dễ vệ sinh và sử dụng. Cửa lưới cố định và tự cuốn là lựa chọn phù hợp cho kiểu nhà này. Nếu bạn quan tâm nhiều đến tính thẩm mỹ và sự hài hòa trong tổng thể ngôi nhà, hãy cẩn thận khi lựa chọn màu sắc. Nó quyết định một phần không nhỏ đến việc kết quả có thực sự hài lòng hay không. Cửa lưới chống muỗi hoàn toàn có thể mang đến một không gian an toàn mà vẫn có tính thẩm mỹ cao. Những lo lắng về cả ngôi nhà giờ đây đã được xua tan.

Một ngôi nhà đẹp không chỉ có thiết kế đẹp mà còn phải bảo vệ con người khỏi những tác động của thiên nhiên, thời tiết, cảnh vật bên ngoài… Lắp đặt cửa chống muỗi là nhu cầu cần thiết hiện nay. Khi khoa học công nghệ ngày càng phát triển, chúng ta nên tận dụng nó để nâng cao chất lượng cuộc sống.

 

Menu
.
.
.
0869.911.830